Phim Cách Nhiệt Chống Nóng - Giải Pháp Tối Ưu Cho Mùa Hè Nắng Nóng

Phim cách nhiệt chống nóng là tấm Polymer được sản xuất theo công nghệ Nano phủ bạc. Nó có tác dụng cách nhiệt chống nóng, bảo vệ con người trước những tác hại của ánh nắng mặt trời. Mùa hè là thời điểm khó chịu nhất trong năm. Thời tiết nắng nóng gây ảnh hưởng rất lớn đến mọi người. Đặc biệt là những người sinh sống trong những ngôi nhà kính hay phải di chuyển nhiều ngoài đường.
Phim cách nhiệt chống nóng là giải pháp hữu ích được nhiều người lựa chọn. Vì nó là tấm Polymer trong suốt. Nó có thể sử dụng chp nhà kính và cả xe ô tô. Bạn sẽ được bảo vệ dù ở trong nhà hay đang di chuyển ngoài đường. 

1. Ánh nắng mặt trời tác động đến con người như thế nào?

Ánh nắng mặt trời gây nguy hại đến da và mắt của con người nếu tiếp xúc với cường độ lớn trong thời gian dài 

- Tác động của ánh nắng mặt trời đối với mắt 

Các tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời là nguyên nhân gây ra các bệnh bỏng giác mạc, gây ra các bệnh về mí mắt, 
Ở mí mắt, các tia cực tím có thể gây ra các bệnh như: u mi, ung thư mi gây nguy hiểm cho mắt và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. 
Đối với kết mạc, giác mạc, ánh nắng mặt trời có thể gây ra bệnh bỏng giác mạc. Triệu chứng chính của bệnh này là hiện tượng nóng, bỏng, rát vùng quanh mắt, đỏ mắt, chảy nước mặt. bán đất nghĩa trang phú thọ Hiện tượng này có thể giảm sau 48 giờ. Tuy nhiên, nếu vẫn phải tiếp xúc với ánh nắng có cường độ lớn, về lâu dài có thể gây nên các bệnh mộng hoặc hạt vàng ở kết mạc. 

- Tác động đến làn da 

Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân trực tiếp gây nên các bệnh về da. Nó sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của con người. 
  • Ánh nắng mặt trời có thể gây nên hiện tượng nám, sạm da. Đây chính là nỗi lo lớn nhất của các chị em phụ nữ. Vì nó không chỉ làm mất thẩm mỹ của làn da mà còn khiến quá trình lão hóa da diễn ra nhanh hơn. Nếu muốn khắc phục tình trạng này, chị em phụ nữ phải tốn 1 khoản tiền rất lớn và phải điều trị trong thời gian dài.
  • Bên cạnh đó, làn da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng sẽ trở nên nhạy cảm hơn. Làn da dễ bắt nắng hơn. Làn da có thể bị bỏng rát, nổi mụn thường xuyên hơn.
  •  Các tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời có thể gây nên bệnh ung thư da. Nó sẽ khiến làn da trở nên nhạy cảm hơn và là nguyên nhân gây nên bệnh ung thư da. Bệnh ung thư da sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người.
- Hơn nữa, ảnh nắng mặt trời còn gây nên hiện tượng nóng bức, khó chịu. Nó sẽ tác động đến tâm trạng của bạn, khiến bạn không thể làm được hoàn thành các công việc hàng ngày. 

2. Phim cách nhiệt chống nóng có tác dụng hạn chế tác động của ánh nắng mặt trời 

Phim cách nhiệt chống nóng có thể ngăn chặn lượng nhiệt tiếp xúc trực tiếp lên đến 90% và lượng tia cực tím đến 99%. Vì thế in vỏ hộp giấy, nó có thể bảo vệ bạn và gia đình trước những tác động của ánh nắng mặt trời như sau:
 - Lượng nhiệt bạn phải tiếp xúc trực tiếp sẽ không còn lớn nữa. Không gian bên trong ngôi nhà và bên trong cabin ô tô sẽ luôn thoáng mát, mang đến cảm giác dễ chịu cho các bạn. 
- Lượng tia cực tím có hại mà bạn phải tiếp xúc trực tiếp cũng sẽ hạn chế. Vì thế, bạn cũng không còn phải lo lắng về những tác động của tia cực tím nữa.

  • Để lấy ra dẫn chứnb báo Thanhnien.com.vn đã có bài viết chia sẻ về nỗi khổ khi xe không được dán phim cách nhiệt chống nóng.
Việc được sống trong không gian thoáng mát, trong lành sẽ giúp bạn và gia đình có tâm trạng thoải mái, khoan khoái để có thể hoàn thành hết tất cả công việc một cách nhanh chóng. 

3. Những tác dụng khác của phim cách nhiệt 

- Phim cách nhiệt chống nóng còn giúp bạn có thể thoải mái ngắm nhìn không gian phía bên ngoài cửa kính.

Đó chính là ưu thế nổi bật của phim cách nhiệt so vói các vật liệu che nắng truyền thống như rèm, mành,.. Các vật liệu truyền thông sẽ che hết không gian phía bên ngoài, Vì thế bạn không thể quan sát đươc không gian xung quanh như khi dán phim cách nhiệt.
Phim cách nhiệt chống nóng có thể ngăn chặn hiện tượng lóa khi ánh nắng mặt trời chiếu rọi đến cửa kính của ngôi nhà hoặc cửa kính xe ô tô. 
Vì vậy, bạn vẫn có thể quan sát không gian mở rộng trước mắt một cách dễ dàng.
Phim cách nhiệt chống nóng còn mở rộng tầm nhìn của người lái xe, giúp người lái xe có thể quan sát tốt con đường phía trước. Vì thế, sự an toàn của những người ngồi trên xe và những người đi đường xung quanh được bảo đảm tuyệt đối.  

- Phim cách nhiệt chống nóng giúp hạn chế điện năng tiêu thụ, bảo vệ môi trường

Phim cách nhiệt có tác dụng ngăn chặn lượng nhiệt bên ngoài len lỏi vào bên trong ngôi nhà và ca bin ô tô. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng ngăn chặn không cho lượng nhiệt phía bên trong thất thoát ra ngoài môi trường. Bạn sẽ không phải sử dụng các thiết bị làm lạnh như quạt, điều hòa với công suất tối đa. 
Nó là phương pháp giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ của các thiết bị làm lạnh trong ngôi nhà cũng như trên xe ô tô. 
Vì khi lượng nhiệt được làm lạnh trong căn hộ và bên trong xe ô tô sẽ khó lan truyền ra bên ngoài. 
Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền điện rất lớn. Đây cũng là giải pháp để tăng tuổi thọ cho các thiết bị làm lạnh. Khi các thiết bị làm lạnh không tiêu thụ nhiều, lượng chất thải thải ra môi trường cũng sẽ giảm. Đây là phương pháp bảo vệ môi trường hiệu quả.
Ngoài ra, khi sử dụng phim cách nhiệt chống nắng, bạn sẽ tận hưởng được nguồn ánh sáng tự nhiên. Vì vậy, bạn cũng không phải tiêu tốn nhiều điện năng tiêu thụ cho các thiết bị thắp sáng như khi dùng các biện pháp che nắng truyền thống cho ngôi nhà. 

- Bảo vệ nội thất trên xe, trong nhà 

Nội thất trên xe ô tô thường được làm từ chất liệu da. Vì vậy, khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ làm chúng bong tróc, gây mất thẩm mỹ và khó chịu cho người sử dụng. Những lúc như vậy, bạn phải mất thêm 1 khoản tiền để bọc da lại các đồ nội thất đó.
Các đồ nội thất trong ngôi nhà cũng vậy. Nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời cũng sẽ gây nên tình trạng bong tróc, bạc màu.
Tấm phim cách nhiệt sẽ có thể ngăn chặn lượng nhiệt tiếp xúc lên đến 90%. Vì thế, nó có thể ngăn chặn hiện tượng phai màu, bong tróc của các thiết bị nội thất. Thiết bị nội thất của bạn sẽ có thời hạn sử dụng lâu hơn. 

- Bảo vệ sự riêng tư 

 Phim cách nhiệt chống nóng có tác dụng bảo vệ sự riêng tư của những người sống trong ngôi nhà. Bên cạnh đó, sự riêng tư của những người ngồi trên xe ô tô cũng được bảo vệ tuyệt đối. 
Tấm kính làm bờ tường ở những ngôi nhà không thể ngăn chặn những những ánh nhìn từ bên ngoài. Hay những tấm kính ô tô rất đẹp mắt nhưng không thể ngăn cản được những ánh nhìn tò mò từ bên ngoài. 
Khi dán tấm phim cách nhiệt, những người từ bên ngoài không thể nhìn xuyên thấu vào bên trong. Vì thế, sự riêng tư của bạn và những thành viên khác sẽ được bảo đảm tuyệt đối.

- Tránh được hiện tượng tai nạn vỡ kính có thể xảy ra 

Hiện nay, những mối nguy hiểm tiềm ẩn từ thiên nhiên và con người có thể gây nên hiện tượng vỡ kính. Đó là những hiện tượng thời tiết cực đoan như bão tố, lốc xoáy. Bên cạnh đó, hiện tượng trộm cắp cũng có thể gây ra hiện tượng vỡ kính ở các căn hộ.
Khi di chuyển trên đường, hệ thống giao thông xuống cấp trầm trọng cũng là nguyên nhân gây nên hiện tượng nứt, vỡ kính ô tô. Chỉ 1 viên đá nhỏ cũng sẽ làm kính có vết xước hay hư hỏng nặng.
 Bạn nên sử dụng phim cách nhiệt chống nóng. Nó có thể bảo vệ tấm kính và hạn chế những tác hại do hiện tượng vỡ kính gây ra.
Nó sẽ bảo vệ lớp kính, tăng thêm sự dẻo dai cho lớp kính ở căn hộ và lớp kính ô tô. Nó sẽ hạn chế tối đa hiện tượng vỡ kính có thể xảy ra.
Trong trường hợp không may xảy ra hiện tượng vỡ kính, tấm phim cách nhiệt sẽ giữ lại những mảnh kính vỡ vụn, ngăn không cho chúng văng tung tóe. Vì vậy, bạn có thể yên tâm hơn khi sống trong những ngôi nhà có dán phim cách nhiệt.

- Tăng thêm tính thẩm mỹ 

Phim cách nhiệt chống nóng có nhiều màu sắc để lựa chọn. Vì thế, bạn có thể lựa chọn màu phim phù hợp với ngôi nhà của mình. Bấm vào đây để đón đọc các thông tin chia sẻ về phim cách nhiệt, chống nóng.
Nó không chỉ là vật dụng cách nhiệt chống nóng mà còn là một vật trang trí cho ngôi nhà. Nó sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp mắt hơn. Hơn nữa, chiếc xe của bạn cũng sẽ sang trọng hơn rất nhiều.

4. Nên lựa chọn phim cách nhiệt ở đâu?

Để có thể lựa chọn phim cách nhiệt có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, bạn hãy đến với Nanofilm Sài Gòn. Nanofilm là đơn vị được nhiều người dân tin tưởng lựa chon vì:
- Sản phẩm chính hãng, 100% nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ và Hàn Quốc. 
- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẽ tận tình giúp quý khách tìm ra giải pháp tốt nhất. Chúng tôi luôn tin rằng quý khách sẽ luôn hài lòng khi đến với Nanofilm.
- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề, trình độ kỹ thuật cao. Chúng tôi sẽ dán phim cách nhiệt tại nhà cho quý khách. Nanofilm cam kết  không gây ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn. 
- Sản phẩm phim cách nhiệt luôn được bảo hành dài hạn, với thời gian lên đến 15 năm.
Phim cách nhiệt chống nóng là giải pháp cách nhiệt chống nóng cho mùa hè hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn đem lại nhiều lợi ích khác. Đó là bảo vệ cơ thể bạn và món đồ nội thất trước tác hại của ánh nắng mặt trời. 
Nó là sản phẩm không thể thiếu trong mùa hè nóng bức. Nó mang đến một không gian mát mẻ, một môi trường trong lành. Hơn nữa nó còn là giải pháp tối ưu nhất so với các phương pháp chống nắng truyền thống.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về phim cách nhiệt chống nóng
CÔNG TY TNHH TMDV NANOFILM
Địa chỉ: 66 Đường số 2, KDC Thành Ủy, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM.
Hottline 1: 093 111 8608
Hottline 2: 0934.892.064
Website: www.nanofilm.com.vn

Nhận xét